– Khi làn da được cung cấp đủ độ ẩm, nghĩa là da đã được bổ sung lượng nước và độ ẩm cần thiết. Bề mặt da sẽ mịn màng và khỏe mạnh, đồng thời sẽ có khả năng đàn hồi tốt, giúp duy trì vẻ tươi trẻ của da… Bên cạnh đó, da đủ độ ẩm sẽ có lỗ chân lông nhỏ, bề mặt da ẩm mịn, săn chắc và mịn màng.
+ Da thiếu nước thường sẽ tiết nhiều dầu, khi chạm vào da sẽ không có độ đàn hồi. Bề mặt da bóng nhẫy và thường đổ dầu nhiều vào mùa hè, loại da này thường gặp phải mụn. Để hạn chế điều này cần phải cấp nước đầy đủ. Và hầu hết loại da nào cũng cần được cấp nước.
+ Da thiếu ẩm sẽ khiến bề mặt khô sần, thậm chí là căng nứt nếu không được chăm sóc trong một thời gian dài. Sở hữu da khô sẽ rất ít khi gặp những tình trạng mụn, nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, và có tốc độ lão hóa nhanh hơn những loại da khác.
– Nếu làn da đang gặp phải những tình trạng trên, hãy ngay lập tức bổ sung cho da đầy đủ dưỡng chất để phục hồi và tái tạo. 3 dòng serum tinh khiết dưới đây chắc chắn sẽ lý tưởng với những ai đang gặp phải những tình trạng trên này.
 TIMELESS DÒNG TINH KHIẾT (Pure Line):
✓ HYALURONIC ACID 100% PURE: Hạn chế tình trạng khô da, thiếu nước, thiếu ẩm, kiểm soát tiết dầu trên da. Bên cạnh khả năng cấp nước hiệu quả thì kích thước phân tử HA được xem là sự cải tiến từ phân tử HA thông thường. Ngoài ra đây còn là một trong những sản phẩm được yêu thích của hãng và nổi tiếng trên toàn cầu.
✓ SQUALANE OIL 100% PURE: 100% dầu Olive được cô lọc chiết tách dưới dạng Squalane Oil để dưỡng ẩm, làm mềm da và đủ thể thay thế cả kem dưỡng. Dầu squalane phù hợp với hầu hết các loại da, kể cả da dầu mụn. Đây là một loại dầu khô có khả năng thấm hút rất nhanh trên da và không để lại bóng dầu trên bề mặt.
✓ ARGAN OIL 100% PURE: Serum dưỡng da Argan oil chứa lượng lớn Vitamin E và acid béo có khả năng dưỡng ẩm, bảo vệ và phục hồi da. Sản phẩm đa năng dùng được cho cả mặt, vùng da cơ thể, tóc và móng.
Làn da cần được nuôi dưỡng bằng những nguyên liệu tự nhiên – lành tính, bao gồm các thành phần tinh khiết như 100% Hyaluronic Acid, dầu Argan nguyên chất, Squalane nguyên chất – giúp dưỡng ẩm sâu, chữa lành làn da mệt mỏi, làm dịu kích ứng và chống lão hóa cho da.