Về chúng tôi

WELCOME

Năm 2009, Timeless Skin Care được thành lập nhằm cung cấp các chế phẩm chăm sóc da chất lượng với giá cả phải chăng, rẻ, mang lại hiệu quả. Việc chúng tôi tập trung vào nồng độ cao của các thành phần hoạt tính với ít chất độn hơn, ít hóa chất hơn và công thức không chứa paraben vẫn tiếp tục trong các hoạt động hàng ngày của chúng tôi. Người sáng lập của chúng tôi tin tưởng vào chất lượng của sản xuất hàng loạt nhỏ được thực hiện tại Hoa Kỳ, đặc biệt là ở Nam California.

Chúng tôi sản xuất tại chỗ với hoàn toàn kiểm soát chất lượng. Chúng tôi không dựa vào các nhà sản xuất bên thứ ba để điền vào sản phẩm của chúng tôi và kiểm tra chúng. Giám đốc điều hành, Veronica Pedersen, nói: “Chúng tôi đã đầu tư vào bản thân để làm điều đúng đắn.

Giám đốc điều hành của chúng tôi tiếp tục, “Những nỗ lực của chúng tôi trong những năm qua là một sự leo thang chậm và ổn định và mang bản chất hữu cơ. Tôi muốn các sản phẩm của chúng tôi tự nói lên điều đó hơn là tiếp thị và quảng cáo một sản phẩm không hoạt động. Triết lý của chúng tôi là bán dưới và giao quá mức ”. Giám đốc điều hành của chúng tôi nói thêm, “Chăm sóc da không cần phải tốn kém để có hiệu quả. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả cho tất cả ”.

Từ đóng gói đến thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng của chúng tôi, chúng tôi hợp tác với các công ty Hoa Kỳ như Preferred Printing & Packaging ở Ontario, CA và Microflex Film Corp ở Riverside, CA, và CPT℠ LABS ở Fairfield, NJ, để cung cấp hỗ trợ và dịch vụ trong các khía cạnh khác nhau của các sản phẩm hoàn chỉnh của chúng tôi.

Aboutus

Bbb Logo Compact

Tuyên bố từ chối trách nhiệm dưới đây được yêu cầu bởi tất cả các doanh nghiệp ở California. Cảnh báo này không liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào được bán. CẢNH BÁO: Đối với địa điểm sản xuất và lưu kho không phải là thành phẩm bôi ngoài da, các mặt hàng có thể khiến bạn tiếp xúc với hóa chất mà Bang California [được] biết là gây ung thư và dị tật bẩm sinh hoặc các tác hại sinh sản khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.P65Warnings.ca.gov