SQUALANE OIL 100% PURE: 100% dầu Olive được cô lọc chiết tách dưới dạng Squalane Oil để dưỡng ẩm, làm mềm da và đủ thể thay thế cả kem dưỡng. Hãy xem dầu dưỡng này có gì đặc biệt:
Squalane là một chất béo không no được hình thành dựa trên quá trình hydrat hóa các tế bào. Chất này cũng có sẵn trong cơ thể chúng ta với vai trò quan trọng giúp tổng hợp cholesterol, hormone steroid và cả vitamin D. Tuy nhiên theo thời gian chúng cũng sẽ hao hụt và giảm dần giống như Collagen hay Hyaluronic Acid. Khi squalane bị hao hụt làn da sẽ trở nên khô ráp và độ săn chắc, đàn hồi. Vì vậy làn da cần được bổ sung chất này để duy trì vẻ tươi trẻ của da.
Chức năng của Squalane:
✓ Dưỡng ẩm, giúp da ngậm nước, căng bóng
✓ Có tính kháng khuẩn tự nhiên, không gây mụn
✓ Bảo vệ khỏi tổn thương oxy hóa
✓ Đặc tính: Squalane không mùi, không màu và đặc biệt không gây bất kỳ kích ứng nào trên da
Timeless Squalane Oil được chiết xuất 100% từ Olive nguyên chất. Kết cấu hơi sánh đặc nhưng nhẹ dịu trên da. Do đó chỉ cần massage kỹ vài giây là sẽ thẩm thấu vào da, mang lại cảm giác mềm mịn ngay lập tức mà không hề nhờn rít hay bết dính.
 Ưu điểm của SQUALANE OIL 100% PURE:
✓ Hạn chế tình trạng khô da, thiếu nước, thiếu ẩm.
✓ Giúp da căng bóng, sáng mịn.
✓ Kiểm soát tiết dầu trên da.
✓ Làm mềm và dịu da tức thì đối với các tình trạng khô da, bong tróc…
✓ Thích hợp sử dụng cho da mặt và cả body.
✓ Dầu squalane phù hợp với hầu hết các loại da, kể cả da dầu mụn.
✓ Đây là một loại dầu khô có khả năng thấm hút rất nhanh trên da và không để lại bóng dầu trên bề mặt.
Vì đặc tính kháng khuẩn chống viêm cao nên dòng này còn thích hợp với cả da mụn, giúp giữ ẩm và bảo vệ da chống lại các chất ô nhiễm.